KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM CHO CÁC BÉ YÊU

Thứ sáu - 28/10/2022 11:08
Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo đúng kế hoạch.
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM CHO CÁC BÉ YÊU
          Trường Mầm non Họa My phối hợp với Trung tâm Y tế quận Hà Đông và Trạm Y tế phường Mộ Lao tổ chức khám sức khỏe định kỳ  cho 100% các cháu trong trường với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
           Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế, nhân viên phụ trách y tế và giáo viên các lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ. Giáo viên các lớp thông báo kết quả đến phụ huynh, đặc biệt là một số trẻ mắc bệnh về răng. Qua đó phụ huynh cùng phối hợp với nhà trường có biện pháp điều trị kịp thời và điều chỉnh chế độ ăn phù hợp cho trẻ.
           Một số hình ảnh của buổi thăm khám: