Để cảm nhận đầy đủ công việc của người cấp dưỡng, xin mời các bạn hãy ghé thăm bếp của Trường MN Họa My.
Công việc đầu tiên các cô nhận, kiểm tra số lượng, chất lượng, độ tươi ngon của thực phẩm từ nhà cung cấp, sau đó mỗi người một việc, từ sơ chế, đến chế biến thức ăn. Do đã có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, công việc diễn ra thật nhịp nhàng, làm đến đâu, các cô dọn đến đó trông thật sạch sẽ.
Trẻ lứa tuổi mầm non có nhu cầu phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, do đó nhiệm vụ của nhân viên cấp dưỡng trong nhà trường rất quan trọng. Với xu hướng nuôi con theo khoa học, việc nấu ăn ở trường mầm non nghiêng về dinh dưỡng nhiều, cân đối theo tỷ lệ, sau khi nấu xong thức ăn phải còn chất dinh dưỡng, đặc biệt là bảo đảm an toàn, vệ sinh thực phẩm.