Sự cố gắng của cô và bé

Thứ sáu - 08/05/2020 10:40
Những ngày đặc biệt khó khăn nhất sắp trải qua rồi. Chúng mình hãy cùng điểm lại những việc đã làm được để cùng nhau làm tốt hơn nữa.
Sự cố gắng của cô và bé
          Hơn ba tháng, hơn ba tháng các con không được đến trường. Biết bao lần các cô đến vệ sinh trường, lớp để chào đón các con quay lại.
vs2
vs1
       Nhưng rồi lại thất vọng vì dịch bệnh chưa qua để cô con mình được gặp nhau!
        Các cô rất buồn, rất nhớ các con!
        Nhưng không sao các con ạ, chúng mình không gặp nhau bằng cách này thì chúng ta gặp nhau bằng cách khác. Thời buổi 4.0 không cho phép chúng ta chỉ đứng 1 chỗ để buồn, để nhớ... Các bác, các cô luôn luôn tìm cách khắc phục khó khăn.
họp trường 2

bồi dưỡng chuyên môn
        Các cô biết nên làm như thế nào rồi, các cô giáo nhanh chóng thực hiện. Và thực hiện như thế nào, chắc các con đều biết, chúng mình nhỉ.
cô 1cô 3
cô 2cô 4       Tất cả các cô giáo trong trường đều cố gắng tham gia thực hiện những bài học nho nhỏ gửi đến chúng mình; Bằng cách này hay cách khác, dù trực tiếp hay gián tiếp, các cô luôn cố gắng để đến gần chúng mình hơn. Và quả thật, các bạn nhỏ trường Họa My cũng không hề phụ lại lòng mong mỏi của các cô; Bằng cách này hay cách khác, nhờ sự trợ giúp của bố mẹ chúng mình, chúng mình cũng đã tham gia trả bài cho các cô giáo của mình.
trả bài a2trả bài a3
trả bài2
trả bài 1trả bài 6
trả bài 4          Các cô hạnh phúc lắm! Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành bên con, bên nhà trường! Cảm ơn các con đã học cùng với cô.
           Các cô mong sớm gặp lại các con!