Món quà vô giá

Thứ tư - 20/11/2019 16:47
Món quà vô giá mà quý phụ huynh gửi tới nhà trường
Món quà vô giá

Không cầu kỳ lễ lạt với những phát biểu giáo điều, các cô giáo mầm non tại Trường Hoạ My, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội biến ngày nhà giáo thành ngày hội vui chơi của các con.
Đưa con tới trường đúng ngày nhà giáo, anh Tuyến, một phụ huynh có con theo học lớp D2, trường Mầm non Họa My vô cùng ngạc nhiên khi thấy các thầy cô kỉ niệm ngày 20/11 theo cách vô cùng khác biệt.

Backdrop về ngày 20/11 thể hiện ngay tinh thần lấy học trò làm trung tâm

Trên sân khấu nhỏ, các thầy cô gọi chương trình kỉ niệm 20/11 là "Ngày hội trải nghiệm sáng tạo - tri ân các thầy cô". Ở đó, các con là trung tâm và thầy cô là những người phục vụ, đồng hành.

bien ngay nha giao thanh ngay hoi vui choi cua cac con
Các thầy cô biểu diễn văn nghệ khai mạc ngày hội

Sau đôi lời chia sẻ của cô Hiệu trưởng Trần Thanh Nhàn, hơn 400 học sinh cùng với 38 thầy cô cùng nhau dán những tấm thiệp hoa xinh xắn. Tất cả những nguyên vật liệu đều được các cô chuẩn bị từ trước.

bien ngay nha giao thanh ngay hoi vui choi cua cac con
Cô Hiệu trưởng cùng chơi với các con

Cô Trần Thanh Nhàn, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Những ngày này, nhà trường thường tổ chức các hoạt động vui chơi sáng tạo, không cầu kỳ lễ lạt để các con được vui chơi thoải mái. Hôm nay có cả Hiệu trưởng cũ về trường cùng chơi với các con.

bien ngay nha giao thanh ngay hoi vui choi cua cac con
Tất cả những vật liệu để làm thiệp đều được các cô chuẩn bị từ trước

Anh Tuyến chia sẻ: "Tình yêu thương vô bờ bến của các cô dành cho con là điều khiến bố mẹ con cảm kích nhất. Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà các cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Bố mẹ con chỉ biết dành một từ "Cảm ơn" thay cho tất cả những gì muốn nói, thay cho tất cả những tình cảm tốt đẹp nhất muốn gửi tới các cô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc các cô giáo Họa My luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục vững bước trên hành trình của mình, tiếp tục sứ mệnh gieo kiến thức, trao yêu thương tới lớp thế hệ học trò Họa My thân yêu".

bien ngay nha giao thanh ngay hoi vui choi cua cac con
Các cô tỉ mẩn hướng dẫn các con trải nghiệm sáng tạo trong ngày tôn vinh các nhà giáo

Được biết, trường Họa My - Mỗ Lao - Hà Đông là trường mầm non đạt chuẩn quốc gia năm học 2011-2012, công nhận đạt chuẩn quốc gia lại sau 5 năm năm học 2016-2017.

bien ngay nha giao thanh ngay hoi vui choi cua cac con
Bé dán hoa làm thiệp tặng cô

Đây là ngôi trường mầm non nổi tiếng trong khu vực về chất lượng dạy và học, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa. Trường từng đạt giải Nhất hội thi thiết kế đồ dùng, đồ chơi năm học 2015-2016; Đạt giải Nhì hội thi “Thiết kế và tổ chức các hoạt động giáo dục lòng yêu thương và kĩ năng tực phục vụ cho trẻ mầm non và đạt giải Ba hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp mầm non quận Hà Đông năm học 2017-2018”.

Huyền My - Hoài An

Nguồn tin: phapluat.tuoitrethudo.com.vn