Mầm non Họa My

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HỌA MY NHIỆM KỲ 2023-2028

Được sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động quận Hà Đông và Ban Chi ủy chi bộ Trường Mầm non Hoạ My, chiều ngày 23/12/2022 Công đoàn trường Mầm non Hoạ My đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ 8, nhiệm kỳ 2023-2028.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HỌA MY NHIỆM KỲ 2023-2028
      Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi công đoàn viên đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu ra BCH công đoàn, Chủ tịch công đoàn, Phó chủ tịch Công đoàn và Ủy ban kiểm tra Công đoàn Trường mầm non Họa My nhiệm kỳ 2023-2028.
      Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Công đoàn đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với sự đoàn kết, thống nhất cao về mọi mặt, sự nỗ lực của BCH công đoàn khóa mới cùng sự đoàn kết, nhất trí của tất cả các công đoàn viên nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Trường mầm non Họa My sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, xây dựng nhà trường ngày càng ổn định và phát triển.
       Sau đây là một số hình ảnh trong Đại hội