Nỗi lo của mẹ - Niềm vui của con!

Thứ tư - 13/04/2022 11:18
Không khí ngày đầu tiên đến lớp của các bé yêu trường MN Họa My năm học 2021-2022.
Nỗi lo của mẹ - Niềm vui của con!
Hôm nay trường MN Họa My hân hoan đón chào các bé yêu sau chuỗi ngày nghỉ ở nhà do dịch bệnh. Ngay từ sáng sớm, các bé cùng người thân háo hức đến trường.

Các bác, các cô yêu thương đón bé vào lớp!

Hoạt động thể dục sáng đầu tiên với các bạn trong năm học 2021-2022

Mặc dù rất mong chờ các con được đến lớp vui chơi, học tập cùng cô giáo và các bạn, tuy nhiên các bậc phụ huynh vẫn không tránh khỏi lo lắng.
nỗi lo của mỗi phụ huynh

Nhưng mong ông bà, cha mẹ hãy yên tâm! Các con mới đến trường có thể còn hơi khóc một xíu, nhưng được học và chơi cùng với cô giáo và các bạn thật là vui. Con ăn ngoan, ngủ ngon! Ông bà, cha mẹ hãy yên lòng!
Sau đây là 1 vài hỉnh ảnh phóng viên Vov.vn ghi hình tại trường MN Họa My sáng nay: