Ngày 5/9/2021

Chủ nhật - 05/09/2021 08:15
Trường mầm non Họa My hôm nay không rực rỡ cờ hoa như ngày này của nhiều năm học trước, do tình hình dịch bệnh, nhưng vẫn đầy ắp tiếng cười, tiếng hò reo trong tâm hồn, trái tim của cô và bé, háo hức một năm học mới bắt đầu.
Ngày 5/9/2021
      Tuy đã bước vào năm học mới, nhưng các con chưa đến trường cùng các cô, các con vẫn đang ở nhà cùng với người thân của mình. Vì vậy, kính mong ông bà, cha mẹ hãy đồng hành cùng các con, phối kết hợp với các cô giáo để các con có được những bài học hay, những trò chơi bổ ích, có được tuổi thơ đầy ắp yêu thương, đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.
       Trân trọng cảm ơn và chúc các bậc phụ huynh nhiều sức khỏe, bình an, gia đình hạnh phúc.
      Cô gửi đến các con nỗi niềm nhớ mong, mong các con giữ gìn sức khỏe, mong các con sớm được tung tăng tới trường, mong cô trò mình sớm được bên nhau! Cô nhớ các con rất nhiều!

Lớp B1

Mời các bạn vào lớp để cùng tham gia hoạt động với các cô giáo nhé!
Lớp A1

Lớp A2