GALA CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023!

Thứ tư - 18/01/2023 18:25
Một mùa xuân nữa lại về. Mùa xuân mang đến cho chúng ta ngập tràn niềm vui và hạnh phúc sau 1 năm làm việc vất vả, mùa xuân đem đến cho chúng ta sự ấm áp của đất trời vạn vật. Hòa chung trong không khí rộn ràng chào đón xuân Quý Mão 2023, Sáng ngày 17/01/2023 trường MN Họa My đã tổ chức chương trình “Gala chào xuân” với sự tham gia nhiệt tình của quí phụ huynh và các bé yêu trường mầm non Họa My.
GALA CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023!
     Chương trình “Gala chào xuân” năm 2023 đã diễn ra với các hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: Mở màn là chương trình văn nghệ chào xuân, với các tiết mục về đất nước và mùa xuân. Sau đó là màn biểu diễn Táo quân vui nhộn của các cô giáo. Tiếp theo là phần mà trẻ vô cùng thích thú, đó là 100% học sinh các lớp được tham gia các trò chơi dân gian cùng với các cô giáo, các trò chơi được các cô lựa chọn phù hợp với từng độ tuổi. Cuối cùng là từng lớp các bé được lên sân khấu nhận quà tết từ Ban giám hiệu nhà trường.
     Chương trình đã thành công rực rỡ và mang lại dấu ấn đậm nét chào đón một năm mới - năm Quý Mão 2023 với nhiều niềm vui và may mắn.
Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Họa My trân quý gửi tới quý phụ huynh cùng các bé yêu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và đón một mùa xuân như ý!