Tổng kết chương trình "Xuân sang rộn ràng đón Tết" năm 2022

Thứ tư - 02/03/2022 08:54
Ngày 02/03/2022 Trường MN Họa My tổ chức tổng kết chương trình "Xuân sang rộn ràng đón Tết" năm 2022 cấp trường.
Tổng kết chương trình "Xuân sang rộn ràng đón Tết" năm 2022
    Chương trình "Xuân sang rộn ràng đón Tết" đã thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và các bé cùng các cô của các lớp trong nhà trường nhiệt tình tham gia. Mỗi bài dự thi của lớp được chia làm 3 phần, gồm: Bé và người thân dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết, bé và người thân thực hiện 1 sản phẩm trang trí nhà cửa nhân dịp Tết, bé chúc tết.
    Cô giáo, phụ huynh và các bé mỗi lớp đã thể hiện rõ khả năng cũng như sự tự tin của mình. Đặc biệt, các cô giáo đã biết xử lý video, hình ảnh nhỏ lẻ thành 1 video hoàn chỉnh có kèm thuyết minh hoặc phụ đề một cách phù hợp và sáng tạo. Video của mỗi lớp đã được đăng trên fanpage của nhà trường và đã nhận được sự tương tác của phụ huynh một cách nhiệt tình.
    Chương trình "Xuân sang rộn ràng đón Tết" đã làm tốt công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường tạo điều kiện cho trẻ thêm tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp nhằm phát huy năng khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ, đồng thời có vốn hiểu biết về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao: 4 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba cho 10 nhóm lớp trong nhà trường.
Giải nhất
giải nhì