CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2023 CỦA ĐẢNG ỦY PHƯỜNG MỘ LAO

Thứ bảy - 07/01/2023 14:19
Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn của ngành thì việc tham gia các hoạt động phong trào tại địa phương cũng luôn được nhà trường quan tâm, coi đó là nhiệm vụ và trách nhiệm của nhà trường.
        Thực hiện công văn số 153 ngày 21/12/2022 của Đảng uỷ phường Mộ Lao về việc chuẩn bị văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023.
        Chiều ngày 06/01/2023 Đảng uỷ phường Mộ Lao đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Trường mầm non Hoạ My đã vinh dự được mang lời ca, tiếng hát chào mừng hội nghị. Với các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước của các thầy, cô giáo và các bé yêu trường mầm non Hoạ My đã góp một phần nhỏ bé cho thành công của buổi lễ.
     Sau đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị.