LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)

Chủ nhật - 20/11/2022 14:36
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 18/11/2022 trường mầm non Hoạ My đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam.
LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/11/2022)

Trong buổi lễ trọng thể này, cô trò trường mầm non Họa My đã vinh hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu khách quý: Ông Nguyễn Văn Long - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Mộ Lao. Ông Bạch Hồng Hiếu – Phó chủ tịch UBND Phường Mộ Lao. Ông Phạm Văn Ngọc - Trưởng Ban Mặt trận Tổ quốc phường Mộ Lao. Cùng các ông bà đại biểu là đại diện các ban ngành đoàn thể phường Mộ Lao. Các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường. Các đơn vị cung ứng thực phẩm. Các công ty, trung tâm liên kết ngoại khoá với nhà trường.
      Cũng trong buổi lễ long trọng này, trường mầm non Họa My đã tri ân các nhà giáo nguyên là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu; Tuyên dương các nhà giáo có thành tích trong hội thi giáo viên, nhân viên giỏi cấp trường năm học 2022-2023.
       Trong buổi lễ trang trọng và ấm cúng nhưng cũng không kém phần sôi nổi và hào hứng của các bé yêu. Với các tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng của cô giáo và các bé trong đội văn nghệ trường mầm non Họa My. Để tạo hứng thú cho trẻ chú Hề đã xuất hiện và tổ chức rất nhiều trò chơi vui nhộn. Sau đó để tỏ lòng biết ơn các cô giáo, người mẹ thứ hai của bé, các con đã được trải nghiệm với hoạt động Tạo hình sáng tạo và các bé đã rất hào hứng tạo ra một bức tranh đẹp để tặng các cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
      Sau đây là là một số hình ảnh trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.