HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 11/11/2022 13:50
Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-MNHM ngày 25/10/2022 của trường mầm non Hoạ My về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2022-2023; Hưởng ứng phong trào thi đua "Đổi mới sáng tạo trong dạy và học"; Trường Mầm non Hoạ My tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 100% giáo viên tham gia dự thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và quy định của Hội thi.
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023
       Đây là một hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; đây cũng là dịp để giáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ. Từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Các giáo viên tham gia Hội thi đã nỗ lực, tự tin, mạnh dạn đổi mới hình thức, phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin... Ngoài ra trong Hội thi giáo viên còn tăng cường lựa chọn và tổ chức các hoạt động trải nghiệm, khám phá cho trẻ để mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học mà chơi, chơi mà học"… Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, tự tin trong giảng dạy. Sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao cho các cô trong Hội thi. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định. Hy vọng rằng với lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của Nhà trường sẽ được duy trì phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
       Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các cô giáo trường Mầm non Hoạ My trong Hội thi.