Đến trường mầm non Họa My thật là vui

Thứ năm - 20/10/2022 08:18
Bố mẹ và các bạn có biết vì sao mà các bạn nhỏ Trường mầm non Họa My lại thích đến trường mỗi ngày không?
Một ngày ở Trường mầm non Họa My diễn ra những hoạt động bổ ích gì thế? Bố mẹ và các bé cùng nhau tìm hiểu nhé!
Các bạn nhỏ đang làm gì mà tập trung thế nhỉ? Chắc là do lần đầu được làm quen với những rổ rau xanh mướt đây mà!
Đến trường mầm non Họa My thật là vui

Các bạn lớp A3 đang tham gia  hoạt động “Kỹ năng nhặt rau muống”

Còn  đây là các bạn lớp A1 đang khoe sản phẩm những chiếc bánh trung thu do chính tay mình tự làm qua buổi trải nghiệm “ Làm bánh trung thu” đấy.

Dưới sân trường các bạn lớp A2 đang có hoạt động gì mà lại cầm phấn thế nhỉ, thú vị quá phải không các bạn?

Cô và trò lớp A2 đang diễn ra hoạt động: “Vẽ chân dung bạn thân”
Ngoài hoạt động học, hoạt động trải nghiệm chúng tớ còn được vui chơi, tắm nắng dưới khu vui chơi của trường nữa này.
    Các bạn lớp A1 đang tham gia hoạt động ngoài trời
Các bạn lớp mẫu giáo bé C1 đang tham gia trò chơi: Mèo đuổi chuột
Không chỉ có tham gia hoạt động ngoài trời dưới sân trường mà chúng tớ còn được vui chơi ở trên lớp, được tham gia vào các góc chơi nữa đấy.
Các bạn lớp lớn A2 đang tham gia góc chơi: Học tập

Các bạn lớp mẫu giáo bé C2 đang chơi ở góc: Sách truyện
Các bạn lớp nhà trẻ D1 tham gia góc chơi: Kỹ năng
 Các bạn lớp nhỡ B1 đang tham gia góc chơi: Thực hành cuộc sống
Các bạn lớp nhỡ B2 đang tham gia góc chơi: Bé tập làm họa sĩ
Và ngoài các hoạt động chính trên lớp chúng tớ còn được tham gia vào các bộ môn học ngoại khóa nữa đấy

Môn học ngoại khóa Gymkid
Môn học ngoại khóa Tiếng anh chất lượng cao cùng giáo viên nước ngoài
Ngoài ra chúng tớ con được tham gia các môn ngoại khóa khác như tạo hình sáng tạo, vẽ, múa…
Ôi! đến với Trường mầm non Họa My thật nhiều những hoạt động thú vị, bố mẹ hãy lựa chọn ngôi nhà Họa My cho các con đến học tập và vui chơi nhé!