Trải nghiệm trồng cây trong vỏ trứng

Thứ tư - 22/02/2023 09:31
Khác với việc chúng mình thường trồng cây vào những chiếc chậu thì hôm nay các bạn nhỏ lớp A2 tự tay trang trí cho quả trứng và mình mang đến và cùng nhau sử dụng chiếc vỏ trứng làm “chậu” để trồng những cây sen đá vô cùng độc đáo.
Trải nghiệm trồng cây trong vỏ trứng
     Trồng cây trong vỏ trứng vừa giúp các con học cách tái chế những nguyên liệu bỏ đi trở thành vật hữu ích, vừa giúp các con rèn luyện sự khéo léo, kiên nhẫn để trang trí, cho đất vào vỏ trứng mà không bóp vỡ “Chậu cây” đặc biệt này.
     Vỏ trứng vừa xinh xắn vừa có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho đất là 1 nguyên liệu rất tốt để trồng cây. Qua đây giúp các bạn nhỏ hình thành ý thức bảo vệ các loài cây góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp .
     Sau đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ lớp A2 trường mầm non Họa My cùng nhau thực hiện các khâu như tích trữ nguyên vật liệu, trang trí vỏ trứng, trồng cây: